B1 Thử thách học hết sách Cambridge Vocab for IELTS của tác giả Cambridge Pauline Cullen

[THỬ THÁCH HỌC IELTS Từ đầu đến cuối sách Cambridge Vocabulary for IELTS của Cambridge và tác giả Pauline Cullen

a9164348c4dae53f6227055ec6b36fdd
cambridge-vocabulary-for-ielts-advanced-unit-

Team đã hoàn thành số hóa phần bài tập sang nền tảng quiz miễn phí Quizizz để chúng ta cùng học lý thuyết trong sách và lên thi đua cùng học với nhau chứ không trên những trang giấy buồn tẻ nữa!

Cứ 10h sáng hàng ngày, các bạn đăng ký join lớp sẽ nhận được có Unit mới để trong 1 tháng chúng ta có thể làm hết sách.

Link Google Classroom này sẽ bao gồm tất cả các Unit đã được giao để các bạn có thể xem và làm ngược lại, bắt kịp các bạn khác và thi đua ngang cơ với nhau

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
:1st_place_medal:Bước 1: Comment email của mình để BTC add vào group lớp

https://classroom.google.com/c/MTQwNDgyODQ1MjEx?cjc=5ngsct6

để đăng nhập vào phòng chờ và đợi BTC duyệt

(khi chưa được duyệt thì bạn sẽ vào được lớp và thấy các assignment nhưng click vào link làm bài sẽ bị lỗi do hệ thống chưa đồng bộ danh sách làm bài cho bạn, vì vậy báo BTC bằng cách cmt để được duyệt sớm nhất nhé!)

Đăng nhập bằng Gmail của mình (dùng gmail cá nhân để login nha, không dùng email trường hoặc tên miền khác)

:3rd_place_medal:Bước 3: Check xem bạn đã được vào danh sách lớp chưa và kết quả thi đua của các bạn tại đây

http://ly.8ielts.com/Hhp7EUg

Nhìn các bài tập được giao trong Google Classroom, cả mới lẫn cũ và click vào link vào từng cái Quizizz để làm ngược lại đến hết, đuổi kịp những thành viên cũ và thăng hạng thi đua nhé!

image

Lưu ý: Nhiều khi làm xong 1 game, Quizizz sẽ gợi ý các game khác trong hệ thống, nhưng có thể quiz đó không liên quan đến lớp mình. Để chắc chắn bạn làm từng quiz bằng cách tìm link Quiz trong Google Classroom rồi mới click vô để vào Quizizz chơi, thế là ít bị lỗi nhất! Sau đó là làm quiz với bạn bè mình nha, mỗi ngày bọn mình sẽ ra 1 quiz vui vui học IELTS cho đến hết 30 ngày chúng ta sẽ tổng kết cả nhóm!
Hướng dẫn bằng clip

BONUS: Tổng hợp tất cả các cuốn sách: Cả nhà có thể tham gia đầy đủ các chặng đua và tham gia lẻ từng cuốn sách ở đây nhé

Bảng xếp hạng:

BỘ VIDEO CLIP CHỮA kỹ từng Unit trong sách Cam Vocab

Bạn này thu 40 clip mỗi sách chữa từng unit, mỗi unit chữa từ 40-90 phút. Ai muốn tự học và ngồi nghe giải thích từng câu từ đầu đến cuối, thì có thể tham khảo

Alo bạn Tony Phạm trong Group chat Telegram: mình mới tình cờ tìm thấy 1 channel tổng hợp các từ vựng mới trong sáchCambridge Vocab for IELTS theo bài. Mọi người xem tổng hợp lại từ vựng đã học cũng hay :slight_smile: