B18-Thử thách học hết sách XANH - The Key to IELTS Success (Pauline Cullen)

[Free eBook song ngữ] Bí quyết học IELTS từ chính tác giả Cambridge huyền thoại Pauline Cullen - Tập 1: Cô Pauline “bóc phốt” các kiến thức sai sự thật và đưa ra kiến thức chuẩn trong tài liệu 150 trang hệ thống hóa từ đầu đến cuối từng bước – Để không bị lừa khi thi IELTS

IELTS_Teacher_The_Key_to_IELTS_success-700x1012

Đọc cái này mà dở khóc dở cười các bạn ạ, rất nhiều kiến thức và bí kíp sai đề cập trong này đang lan tràn trên mạng, trong các sách dạy IELTS của các lang băm, mà cứ tưởng hot là đúng có chết không cơ chứ.

Luyện xong cái quyển uốn nắn từ sai thành chuẩn này như kiểu luyện được Hỏa nhãn kim tinh của Tôn Ngộ Không trong lò bát quái, nhìn thấy yêu ma tài liệu lang băm mà lòng không suy chuyển :))

IELTS bây giờ đã biến thành một thị trường bát nháo với rất nhiều “chuyên gia”

Tác giả Cambridge cô Pauline Cullen sau rất nhiều năm làm đề và viết sách IELTS, nhận tin nhắn của các bạn trên thế giới bị các trung tâm, channel Youtube và giáo viên dùng tài liệu giả và tự chế làm cho tốn tiền bạc, thời gian và hoang mang một cách oan ức đã thấy rất thương các bạn và quyết định dành nhiều thời gian viết ra một công trình “tâm thư” giúp các bạn hiểu rõ về kỳ thi IELTS một cách CHÂN CHÍNH và không bị lừa bởi những fake news.

Cô Pauline Cullen, cô chính là “J K Rowling” trong giới viết sách IELTS, là người viết ra chính các bộ sách Cam Vocab, Grammar, Bộ Cam IELTS mấy chục cuốn, bộ Official Cambrige Guide to IELTS mà các bạn vẫn đang học hàng ngày nhé.

Do luật bản quyền và do muốn khẳng định mình, hiện nay có rất nhiều GV thêm mắm thêm muối để viết sách về IELTS, cũng như rất nhiều NXB không có partnership với Cambridge tự “chế” đề IELTS để đem bán. Chính vì không được bê nguyên xi sách IELTS, họ phải tự kiếm và chế từ các nguồn khác với năng lực và nhận định lệch lạc không chính thống của họ mà không hề được kiểm chứng bởi quy trình khắt khe của các nghiên cứu như khi Cambridge làm ra 1 đề.

Các bạn sẽ thấy là những chỗ nào ăn cắp dán nhãn tên mình thì ăn cắp in chui không nói làm gì rồi, bên nào chính ngạch hơn in ra xuất bản có tên tuổi thì cũng là tự chế đề, tự chế tips nhưng mà hoàn toàn là XUYÊN TẠC bài thi IELTS làm cho nó có vẻ như thi…tốt nghiệp ở VN, tức là buôn thần bán thánh như kiểu đây là 1 kỳ thi phải có mánh mung mới làm được dù thật sự nó không thế.

Điều này làm cho những thầy cô làm đề IELTS và viết sách IELTS ở Cambridge mà mình được mời đến khi nhận giải thưởng rất buồn. Trong đó có Cô Pauline

Bonus: Tặng các bạn clip này các bạn xem cô nói gì về tình hình học IELTS. Vấn đề khi các bạn học theo những sách “chế” và những GV trục lợi, thì toàn bộ những cái đánh đố, mánh mung hoàn toàn là do người viết huyễn hoặc ra để làm ra vẻ bí kíp, chứ bản chất IELTS không có như vậy. Các bạn học sai tài liệu dẫn đến hiểu sai về IELTS và lệch lạc kiến thức lẫn nhận thức

Chúng ta hôm trước có clip này nhưng chỉ nói về dạng T F NG, chưa thể đầy đủ bằng cuốn 144 trang này dc

Mình đã được gặp trực tiếp cô khi mình được Cambridge, IELTS và BC cũng như Hiệp hội các GV Tiếng Anh toàn cầu mời đến Anh nhận giải thưởng, và có ghi lại clip cho các bạn khi Cô ký tặng sách cho mình và giới thiệu các cuốn sách hay cho các bạn.

Và đây là bộ ảnh mình gặp các Giáo sư khác ở Cambridge
https://www.facebook.com/andyenglish.nova/media_set?set=a.2086932828231580&type=3

https://www.facebook.com/andyenglish.nova/media_set?set=a.2429807993944060&type=3

Review nhẹ từ Andy:

Mình đã đọc hết cuốn sách này và thấy vô cùng bổ ích, tiếc thay những người đọc được bản tiếng Anh của cuốn sách này thì đã là giỏi TA rồi, còn những đối tượng chính cần phải đọc những thông tin này, là những bạn chưa biết tiếng Anh, thì vẫn tiếp tục bị lừa. Nên mình có xin phép cô dịch chân kinh sang tiếng Việt để phổ cập cho chúng… à quên… thí sinh

Cuốn sách dài chứa đựng nhiều kiến thức, rất may có 1 team tình nguyện vô cùng nhiệt huyết đã nhận lời dịch hết cuốn sách này cho các bạn Việt Nam.

UPDATE: Link FULL đã xong!

Mình xin chia sẻ link down FULL cuốn sách ở đây. Các bạn hãy download nhé! Chúc cho các bạn không bao giờ tốn công tốn tiền ở những trung tâm và những tài liệu lừa đảo nữa!

Bản full Tiếng Việt:

Link down bản tiếng Anh (gốc)
https://ieltsweekly.com/product/ielts-teacher-the-key-to-ielts-success/

Link backup vì website cô hay bị down

Box thảo luận từng unit trong sách, mỗi topic là 1 Chương:

https://forum.8ielts.com/c/h-c-k-t-ng-unit-t-ng-sach/sach-xanh-free/9