B23 Official Cambridge Guide for IELTS của Cambridge và các tác giả Pauline Cullen, Amanda French, Vanessa Jakeman

[THỬ THÁCH HỌC IELTS Từ đầu đến cuối sách Official Cambridge Guide for IELTS của Cambridge và các tác giả Pauline Cullen, Amanda French, Vanessa Jakeman

ebook-the-official-cambridge-guide-to-ielts-pdf

Google Classroom này sẽ bao gồm tất cả các Unit để các bạn có thể tương tác và thi đua trong sách Cô từ đầu đến cuối nhé.

Chu trình làm việc sẽ là học lý thuyết trong sách Cô → làm bài tập Quiz tương tác → so sánh tiến bộ của mình với các bạn khác và cùng nghiên cứu và hỏi han nhau khi có những câu khó.

Quizizz vừa tung ra bản cập nhật mới, KHÔNG CÒN set deadline của bài tập giao trong vòng 2 tuần nữa, mà có thể để mãi mãi nếu trong vòng 6 tháng có người trong lớp vẫn active làm bài tập trong Quiz đó, thế nên chúng ta sẽ thừa thắng xông lên làm 1 group thi đua mới tinh cho hàng ngàn bạn mới vào group kể từ lần phát động trước nhé!

Các bạn mới sẽ không lo là vào group thì bị gặp những Assignment đã hết hạn nữa!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
:1st_place_medal:Bước 1: Comment email của mình để BTC add vào group lớp

:3rd_place_medal:Bước 2: Bạn sẽ được invite Vào phòng chờ. Vào link Masuk - Akun Google

để đăng nhập vào phòng chờ và đợi BTC duyệt

Đăng nhập bằng Gmail của mình (dùng gmail cá nhân để login nha, không dùng email trường hoặc tên miền khác)

:3rd_place_medal:Bước 3: Nhìn các bài tập được giao trong Google Classroom, cả mới lẫn cũ và click vào link vào từng cái Quizizz để làm ngược lại đến hết, đuổi kịp những thành viên cũ. Lưu ý: Nhiều khi làm xong 1 game, Quizizz sẽ gợi ý các game khác trong hệ thống, nhưng có thể quiz đó không liên quan đến lớp mình. Để chắc chắn bạn làm từng quiz bằng cách tìm link Quiz trong Google Classroom rồi mới click vô để vào Quizizz chơi, thế là ít bị lỗi nhất!

Sau đó là làm quiz với bạn bè mình nha, mỗi ngày bọn mình sẽ ra 1 quiz vui vui học IELTS cho đến hết 30 ngày chúng ta sẽ tổng kết cả nhóm!

Hướng dẫn bằng clip

BONUS: Tổng hợp tất cả các cuốn sách: Cả nhà có thể tham gia đầy đủ các chặng đua và tham gia lẻ từng cuốn sách ở đây nhé

Bảng điểm thi đua: