BC1 Boost your Vocabulary Cambridge IELTS 8-15 - Mr Đinh Thắng

[THỬ THÁCH Học mỗi ngày 1 Unit từ đầu đến cuối sách]

bìa

Google Classroom chuyên dùng cho thi đua này sẽ bao gồm tất cả các Unit để các bạn có thể tương tác và thi đua trong sách từ đầu đến cuối nhé. Chu trình làm việc sẽ là học lý thuyết trong sách của tác giả → làm bài tập Quiz tương tác → so sánh tiến bộ của mình với các bạn khác và cùng nghiên cứu và hỏi han nhau khi có những câu khó.

Mỗi ngày sẽ có 1 assignment được giao mới trên Classroom vào lúc 8h sáng, để bạn học 1 unit, nên các bạn chăm hàng ngày nhé!

Xem clip hướng dẫn:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
:1st_place_medal:Bước 1: Vào link Google Classroom phòng chờ, đăng nhập và báo với BTC ở Bước 2

Ở trong Telegram chat group này, các bạn sẽ nhận được link join Google Classroom

Đăng nhập Google Classroom bằng Gmail của mình (dùng gmail cá nhân để login nha, không dùng email trường hoặc tên miền khác)

:2nd_place_medal:Bước 2: .
Comment email của mình vào dưới post để BTC duyệt phòng chờ và phân quyền cho làm được quiz

(khi chưa được duyệt thì bạn sẽ vào được lớp và thấy các assignment nhưng click vào link làm bài sẽ bị lỗi do hệ thống chưa đồng bộ danh sách làm bài cho bạn, vì vậy báo BTC bằng cách cmt để được duyệt sớm nhất nhé!)

:3rd_place_medal:Bước 3: Nhìn các bài tập được giao trong Google Classroom, cả mới lẫn cũ và click vào link vào từng cái Quizizz để làm ngược lại đến hết, đuổi kịp những thành viên cũ và thăng hạng thi đua nhé!

Mỗi ngày vào 8h sáng BTC sẽ ra 1 quiz vui vui học IELTS cho đến hết 30 ngày chúng ta sẽ tổng kết cả chặng!

Thông báo Assignment mới sẽ được Google Classroom gửi đến email hàng ngày, rất tiện vì click vào là làm được luôn

BẢNG XẾP HẠNG:

Bảng xếp hạng đã lên, mọi ng check thành tích thi đua của mình so với các bạn khác ở đây nhé:

BONUS: Tổng hợp tất cả các cuộc đua đang diễn ra: Cả nhà có thể tham gia đầy đủ các chặng đua và theo chân từng cuốn sách ở đây nhé

“Chào mọi người, em tên Thảo Vy năm nay 21 tuổi, rất vui được học cùng mọi người.
Cho em hỏi link sách ở đâu ạ?”

Chào e, chúc mừng e đầu năm đã có quyết tâm học tập! Về bản chất đây là các từ được lấy ra trong sách Cambridge IELTS tương ứng, nên em hoàn toàn có thể làm đề đó và làm luôn quiz này. Em có thể tìm đọc thêm sách của Mr Đinh Thắng bằng cách search online để có bản mới nhất, hoặc nhận sách từ bộ link dự phòng của BTC ở đây:

Link download sách:

1 Like