Chào năm mới, các thay đổi năm 2021 cho nhóm Tự học

image

Chào năm mới, các thay đổi năm 2021 cho nhóm Tự học

Từ nay đến 31/12/2020, BTC sẽ tiến hành XÓA CÁC ACCOUNT xin vào trong suốt năm qua nhưng không làm bài tập, số bài tập dưới 10 bài trong Bảng thi đua của các sách.

Chào các bạn,
Như vậy trong năm qua chúng ta đã tiến hành phát động hàng trăm đợt thi đua và số hóa các sách và tài liệu cần thiết để ôn IELTS, tạo sân chơi thi đua chung cho mọi người. Rất cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ! Group được thành lập giữa 2020 với 50 người, bây giờ đã có gần 5000 người!

Về số lượng đã có, sang năm mới, chúng ta sẽ phải tiến đến bước tiếp theo là tạo ra 1 cộng đồng tự học và tự quản sôi nổi và hiệu quả đi về chất lượng

image

Các bạn thấy trong hình, các Bảng điểm thi đua có hàng trăm người xin gia nhập chùa, và hàng ngày BTC đã cực kỳ mất công giao bài cũng như tổng hợp bảng điểm, làm clip hướng dẫn, số hóa… cho các bạn.

Tuy nhiên, như bức ảnh minh họa cho thấy, đại đa số các thành viên chỉ xin vào cho có, rồi không có trách nhiệm với cam kết của chính mình, nhận email báo bài tập hàng ngày thì không làm. Ví dụ một lớp điển hình có 38 bài tập đã được giao sau 38 ngày như trong hình, đa số chỉ có các bạn có cam kết nghiêm túc bằng tiền mới theo được đến cuối, còn các khách vãng lai hầu như chỉ cam kết cho có mà không làm gì. Như vậy có thể nói việc cho xin vào lớp quá dễ làm các bạn không trân trọng, và không nghiêm túc. Kết quả cuối cùng cho phong cách này là phía BTC thì mất công làm hệ thống bảng điểm, tổ chức và giao bài, nhắc nhở và tạo cơ hội thi đua cho người không làm, còn chính bạn cũng lờ vờ không đạt được mục tiêu và hại cho sự nghiệp của bạn.

Cứ tiếp tục như thế này thì không hiệu quả, mà duy trì group cũng chẳng để làm gì vì thật sự những người lờ vờ thì sẽ mãi lờ vờ nếu không đưa họ vào cam kết nghiêm túc như những người ở top trên.

Do vậy từ năm 2021, tất cả các đợt thi đua sẽ vẫn tiếp tục miễn phí, tuy nhiên sẽ có khoản cam kết bắt buộc là 100k/1 người để bạn phải nghiêm túc hơn. Hy vọng điều đó sẽ tạo động lực giúp bạn thật sự ngồi vào bàn học tiếng Anh. Khi bạn hoàn thành 80% trở lên sau 30 ngày thi đua, bạn sẽ được hoàn lại 100k tiền qua ngân hàng, còn không thì số tiền bạn cam kết sẽ được dùng để làm phần thưởng cho người thắng.

Từ nay đến 31/12/2020, BTC sẽ tiến hành XÓA CÁC ACCOUNT xin vào trong suốt năm qua nhưng không làm bài tập, số bài tập dưới 10 bài trong Bảng thi đua của các sách.

TRƯỚC 1/1/2021, các bạn đã join các lớp thi đua và đã làm trên 10 bài tập thì sẽ được giữ account vĩnh viễn trong danh sách thi đua của sách đó và KHÔNG PHẢI TRẢ TIỀN CAM KẾT.

Do vậy, hãy tạo cho mình động lực để từ giờ đến cuối năm học được 10 bài nhé!

Điều các bạn có thể làm bây giờ:

  • Nếu đã được duyệt vào lớp: làm tối thiểu 10 bài trước deadline 31/12/2020

  • Nếu là THÀNH VIÊN MỚI, chưa được duyệt vào lớp: Comment và xin vào các đợt thi đua trong group thì các bạn được xin miễn phí đến 31/12, và hãy cố gắng làm 10 bài để được giữ account. Các bạn comment: Mình xin đăng ký vào Lớp thi đua abc… mà các bạn chọn

  • Nếu từ nay đến 31/12 các bạn bận, hãy comment: email của mình là …, mình xin được giữ account trong lớp đến 31/1/2021 để có thêm thời gian làm bài

Năm mới sẽ có rất nhiều thay đổi, và hy vọng với những cách mạng này, chúng ta sẽ có chi phí giải thưởng cho những bạn chăm, cũng như giúp các bạn LƯỜI trở nên chăm bằng 1 cam kết nghiêm túc nhé!