Dùng AI thông minh loại bỏ tiếng ồn, chó mèo kêu, trẻ em khóc khi Livestream Zoom, Ms Teams Meeting

Khử tiếng ồn cho máy tính PC, Skype, Zoom, Microsoft Teams Meeting, Discord…
Tự động loại bỏ trong thời gian thực cho máy tính PC tiếng vang, vỗ tay, sột soạt, tiếng tin nhắn, chó mèo kêu một cách thông minh. App đang miễn phí cho tất cả mọi ng, account EDU được Pro 6 tháng

Dùng AI thông minh loại bỏ tiếng ồn, chó mèo kêu, trẻ em khóc khi Livestream Zoom, Ms Teams, Discord, Skype

Làm sao nếu như trong lúc mình giảng bài thì giấy tờ sột soạt, con cái khóc lóc, chuông điện thoại reo, công trường thi công ở hậu cảnh? Không phải thầy cô nào cũng có mic xịn và không gian cách âm phòng thu để ghi clip.Thường tiền đầu tư phần cứng hoặc xử lý âm thanh hậu kỳ luôn rất đắt đỏ. Rất may là từ bây giờ sẽ không phải mất 1 xu.

Cái này mình nghĩ sẽ có ích cho tất cả mọi người ở trong thời gian này: kể cả các thầy cô livestream, các bạn phải họp cơ quan work from home, các bạn streamer, Youtuber lẫn những người đơn giản là gọi điện cho nhau muốn tự động loại bỏ tiếng ồn, và có chất lượng âm thanh cuộc gọi tốt nhất.

#Windows​ #Zoom​ #Krisp​

Vô tình xem được cái này đang đứng top trên web review nước ngoài, mình thử xem demo và trực tiếp dùng thử thì thấy kết quả thật kỳ diệu. Kể cả vỗ tay ầm ầm, đấm vào bàn cạch cạch mà vẫn lọc được hết ra. Đứng xa thì tiếng như thể đứng gần. Xin chia sẻ cho mọi người.

App đang miễn phí cho tất cả mọi ng, account EDU được Pro 6 tháng

https://go.andynova.com/AI-LoaiBoTiengOn​

CÁCH ĐĂNG KÝ ACC PRO 6 THÁNG

Như trong clip đã hướng dẫn, tạo acc xong chúng ta gửi mail cho bên họ với email EDU hoặc GOV của mình tới support@krisp.ai thì sẽ được họ kích hoạt account 6 tháng Pro, thời gian xử lý khoảng tối đa 3 ngày làm việc.

If you find yourself in one of the above-mentioned groups, please create a free account on https://account.krisp.ai​ using your work or school email address and then send us an email from your work or school email address to support@krisp.ai with “COVID-19” in the subject line and after a quick verification, we will make Krisp absolutely free for you or your organization for the next 6 months. This may take up to 3 business days so please bear with us for a little while.

★🌟★ Các kênh chính thức - OFFICIAL
:golf: Facebook Group: Nova Labs Edtech - Giáo Viên Tiếng Anh yêu nghề chia sẻ và giao lưu
https://www.facebook.com/groups/share…​

:iphone: Page Andy Nova 4.0 - EdTech Labs - Chia sẻ các giải pháp công nghệ giáo dục
https://www.facebook.com/andyenglishtv/​

★🌟★ Các kênh cá nhân:
:parrot:FACEBOOK Link not found - Rebrandly
:iphone: FANPAGE Link not found - Rebrandly
:studio_microphone: YOUTUBE : https://youtube.com/AndyEnglishNova