[Free eBook song ngữ] Bí quyết thành công – Để không bị lừa khi thi IELTS (Pauline Cullen)

image

[Free eBook song ngữ] Bí quyết thành công – Để không bị lừa khi thi IELTS

IELTS bây giờ đã biến thành một thị trường bát nháo với rất nhiều “chuyên gia”

Tác giả Cambridge cô Pauline Cullen sau rất nhiều năm làm đề và viết sách IELTS, nhận tin nhắn của các bạn trên thế giới bị các trung tâm, channel Youtube và giáo viên dùng tài liệu giả và tự chế làm cho tốn tiền bạc, thời gian và hoang mang một cách oan ức đã thấy rất thương các bạn và quyết định dành nhiều thời gian viết ra một công trình “tâm thư” giúp các bạn hiểu rõ về kỳ thi IELTS một cách CHÂN CHÍNH và không bị lừa bởi những fake news.

Mình đã đọc hết cuốn sách này và thấy vô cùng bổ ích, tiếc thay những người đọc được bản tiếng Anh của cuốn sách này thì đã là giỏi TA rồi, còn những đối tượng chính cần phải đọc những thông tin này, là những bạn chưa biết tiếng Anh, thì vẫn tiếp tục bị lừa. Nên mình có xin phép cô dịch chân kinh sang tiếng Việt để phổ cập cho chúng… à quên… thí sinh

Cuốn sách dài chứa đựng nhiều kiến thức, rất may có 1 team tình nguyện vô cùng nhiệt huyết đã nhận lời dịch hết cuốn sách này cho các bạn Việt Nam. Hiện nay chỉ mới mấy hôm mà 3 chương đầu đã hoàn thành, quả thực vô cùng ấn tượng với tâm huyết và trình độ của các bạn.

UPDATE: Link FULL đã xong!

Mình xin chia sẻ link down FULL cuốn sách ở đây. Các bạn hãy download nhé! Chúc cho các bạn không bao giờ tốn công tốn tiền ở những trung tâm và những tài liệu lừa đảo nữa!

Bản full Tiếng Việt:

Link down bản tiếng Anh (gốc)
https://ieltsweekly.com/product/ielts-teacher-the-key-to-ielts-success/

Link backup vì website cô hay bị down