Hỗ trợ các bạn Lập nhóm mua chung & tự học cũng như review sách Cô Pauline Cullen

[GROUP REVIEW hỗ trợ các bạn Lập nhóm mua chung & tự học cũng như review sách Cô Pauline Cullen]

Về việc BTC mua hộ sách cho nhóm bạn 3 người:

Cô Pauline hiện bán sách xem online trên nền tảng Kotobee, mỗi acc mua được quyền login truy cập tối đa 3 thiết bị khác nhau, chia đều cho 3 bạn. Nếu bạn muốn dùng nhiều thiết bị hơn thì mua nhiều slot hơn. Login và xem trên nền tảng web, KHÔNG phải là sách giấy, cũng KHÔNG phải là file PDF down về máy vì như thế có thể share lậu cho nhau. Nếu dùng chung chia 3, thì mỗi người chỉ được sử dụng DUY NHẤT 1 THIẾT BỊ (ví dụ nếu login iPad rồi thì không được login trên laptop nữa). Giá sách theo tỷ giá hiện tại thanh toán qua PayPal là bao nhiêu (check trên chat với BTC) thì mình chia 3 ra

BTC group Review dùng thẻ thanh toán để mua hộ trên site của cô Pauline cho các bạn, sẽ thường lấy theo email của người đầu tiên, gọi là đội trưởng

Các bạn sẽ dùng chung email login của đội trưởng,và có j reset mật khẩu,liên hệ vs cô để nhận sách… Đội trưởng đứng đầu liên hệ hộ.
Ví dụ nếu bán dc 5000 sách, khả năng cô cho các bạn nhận bản PDF để dễ xem, k phải xem trên web nữa, thì rõ là sẽ gửi vào mail đội trưởng. Hoặc BTC có các phần thưởng hoặc account tặng kèm theo

BTC sẽ ghép nhóm 3 người và đứng ra mua hộ cho các bạn, trong trường hợp không có nhóm trống thì BTC sẽ lập nhóm mới và bạn sẽ chính là đội trưởng của nhóm, và khi bạn chuyển khoản thì BTC sẽ mua luôn sách cho bạn và mở 2 slot chờ cho 2 bạn vào sau. Bạn KHÔNG cần phải chờ nhóm đủ 3 người mới mua đc sách, BTC sẽ tạm thời ứng tiền luôn khi người đầu tiên trả phần của mình.

Thông tin cho người tự mua:

Như các bạn thấy, sách của cô Pauline toàn cầu hết đợt khuyến mại siêu rẻ 8 bảng - 230k mới bán dc có 1500 quyển

Mình thật sự rất là bất mãn khi những sách chuẩn và học giả có tâm, có tầm có 200k thì bán chật vật trong khi những sách 500k-5 triệu vớ vẩn, ăn cắp chất xám và đứng tên bởi những kẻ lừa đảo bằng cấp thì tác giả mua nhà mua xe.

Ad xin đăng thông báo để từ bây giờ có cách hỗ trợ chính thức cho các bạn nào tôn trọng bản quyền và mua sách thì group sẽ ủng hộ các bạn bằng mọi cách, đặc biệt hỗ trợ hình thức nhóm mua (3 bạn chung 1 acc) vì cô Pauline ok với việc này)

CÁC BẠN CHỈ CẦN LÀM 2 BƯỚC SAU ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI ÍCH của người mua sách bản quyền:

Bước 1: Các bạn comment “mình muốn làm leader mua sách cô Pauline, cần tìm 2 bạn reply vào comment để mua cùng”
(nếu các bạn có team rồi thì cũng k cần comment để lập team nữa, làm luôn Bước 2)

Bước 2: Dùng email GmailNOVA để mua - bạn leader sau khi nhận nhóm sẽ mua sách của cô Pauline với email
GmailNOVA.com (tức là email GMAIL của bạn là thế nào thì khi mua các bạn thêm chữ NOVA vào cuối

Mua tại
https://ieltsweekly.com/product/the-key-to-ielts-writing-task-2-course

Ví dụ email bạn là andy@gmail.com thì khi mua sách các bạn điền là andy@gmailNOVA.com
Chú ý: trò kết nối GmailNova đổ về gmail tên tương đương chỉ hỗ trợ với email Gmail, không dùng email tên miền khác

Giải thích: GmailNova là dịch vụ trung chuyển nhân đôi email do BTC lập ra để chạy các dự án mua chung. Các email được gửi về GmailNova sẽ được forward x2 về cho email Gmail gốc của bạn 1 bản, cũng như bên BTC giữ 1 bản để kiểm chứng

Hướng dẫn

Làm cách này BTC có thể xác thực được bạn có mua sách bản quyền không mà KHÔNG CẦN các bạn phải gửi giấy tờ hardcopy chứng minh (gửi ảnh chụp thì bây giờ ai cũng photoshop được, hoặc acc Kotobee xem sách cô trên máy tính thì bạn chôm nhờ login của người khác để lấy cái ảnh cũng k khó), cũng như BTC KHÔNG CẦN phải email xác minh từng trường hợp với phía bên cô Pauline xem bạn có mua thật không. Rất tiện!

Khi các bạn dùng mail GmailNOVA để mua thì BTC cũng biết luôn mà không cần các bạn thông báo, lại 1 cái cực tiện nữa. Sau này có các lợi ích hoặc thông báo tổ chức học offline gì BTC gửi trực tiếp cho email gốc của bạn.

THÊM NỮA, với việc lập nhóm mua từ 3 người trên mạng không quen nhau, việc này cũng giúp BTC CAN THIỆP và hỗ trợ 2 người kia nếu leader của nhóm lừa đảo ôm tiền chạy mất hoặc đơn giản là bận không online, hoặc leader mất email không thể nhắn cô reset thiết bị mới. BTC sẽ hỗ trợ liên hệ cô hoặc cài đặt hệ thống để Email gửi về hòm GmailNOVA sẽ gửi thêm về cả hòm thư riêng của 2 bạn thành viên còn lại (dùng để tự reset password & nhận tin nhắn OTP k phiền leader)

LỢI ÍCH KHI LÀM THEO CÁCH NÀY:

  • Tất cả các bạn mua sách bản quyền mới được BTC gửi file ghi chú và dịch 1 phần sang Tiếng Việt những đoạn khó hiểu trong sách của Cô Pauline (vì sách này aim band 7 8 9 nên đọc Tiếng Anh không phải ai cũng hiểu dc hết)

  • Các bạn được tham gia vào Cộng đồng Review và Tự học sách IELTS của Cô Pauline & các sách Cambridge chuẩn
    Redirecting...

  • Các bạn được quyền tham gia nhận file video của lớp tự học sách này. Mỗi khi nhóm học này gặp nhau offline và chữa kỹ, giải thích kỹ từng unit trong sách cô, thì các bạn được nhận bản video bài chữa đó. Đương nhiên là không bằng gặp offline trực tiếp và có mặt trong sự kiện đó, nhưng vẫn là hơn người khác. Các bạn tự dùng sách ở nhà học mà bật clip này xem cùng thì cũng rất tốt.

Group Review và tự học sách cô Pauline sẽ là 1 Group phụ của Group Review Tiếng Anh, với chức năng chuyên dụng để review cuốn sách này cho mọi ng thế hệ sau. Chúng ta sẽ tổ chức những buổi học hết 20 unit trong sách để review xem thế nào. Mời các bạn tham gia

UPDATE: ai đã lỡ mua rồi mà không phải dùng kênh GmailNOVA như mới thông báo thì comment vào đây để BTC tổng hợp số liệu xem có nhiều không nhé. Tạm thời bạn cứ vào Group Review con kia vì bạn có quyền review. BTC ghi nhận và sẽ lưu lại trường hợp mua, ngoài, khi nào dc 100 người comment tình trạng như thế thì sẽ xử lý 1 thể.

Thường là những người mua theo GmailNOVA thì sẽ dc ưu tiên mời đến nhóm tự học hơn nhé, còn các bạn không mua theo nhóm mua Group Review thì sẽ vào danh sách chờ

Mời các bạn share bài post này để có thêm người cùng mua, xin cảm ơn!

Lời nhắn từ nhóm trưởng 1 team: Các bạn chú ý là Kotobee chỉ cho 3 thiết bị truy cập vào sách tức là mỗi người 1 thiết bị, có thể là laptop, điện thoại thì lần sau đăng nhập lại phải đúng y cái điện thoại và lap đó, đồng thời nếu dùng trình duyệt nào thì cũng phải dùng lại (lần đầu dùng Chrome thì lần sau dùng Chrome). Nếu có thiết bị thứ 4 thì mọi người đều sẽ bị blocked hết không vào được. 😭 Khi bị thì bạn lớp trưởng đại diện inbox fanpage Cô Pauline: IELTS Weekly with Pauline Cullen để nhờ cô reset thiết bị.Có thể sẽ phải dùng mail nhóm trưởng để reply lại cái mail password hệ thống cô 1 thời đã dc gửi đến khi mua account Các bạn chú ý để lần sau khỏi bị nhé. Thanks.

Mời các bạn muốn học sách của Cô Pauline tham gia Cộng đồng quyết tâm học chung cuốn sách đó tại group Telegram chung nhé

Em muốn mua chung sách với aim từ 7 writing ạ

1 Like

hi e, e gửi tin nhắn và kết bạn với nick BTC ở link

nhé, BTC sẽ hỗ trợ ghép nhóm cho em

Ad có nhóm nào còn trống slot add em vào được không ạ. Em đang muốn mua sách luôn ạ