Ngày hội thi đua đang đến, thân mời các bạn tải app Goalify để quyết tâm cùng nhau

Mỗi ngày vào checkin 1 lần - xem ai duy trì quyết tâm học được lâu nhất nào!

Phần thưởng sau 30 ngày: 100k cho người chăm nhất & cơ hội ghép nhóm học chung với những người chăm nhất group để việc học hiệu quả hơn!

image

Để phong trào học tập thêm sôi nổi và không khí thi đua thêm rôm rả, mời các bạn tải app tạo thói quen chăm chỉ (dạng Habit Tracker) nổi tiếng thế giới là Goalify để chúng ta có thể thi đua chăm học với nhau nhé! App này có tính năng là BTC có thể tạo challenge để các bạn hàng ngày vào “Checkin” xem đã hoàn thành challenge đó chưa, rồi so sự chăm chỉ với các bạn khác. Cảm giác việc học không còn một mình nữa, mà chúng ta vẫn có thể từ đó mà ghép nhóm với nhữn người chăm chỉ nhất!

App có cả chatroom để những người vẫn còn duy trì quyết tâm có thể trao đổi động viên nhau, share link cần thiết, và cả tự động nhắc bạn hoàn thành mục tiêu nếu đến giờ thường lệ mà bạn chưa nộp nữa, rất tiện nha các bạn!

Cách tham gia:
Bước 1: tải app trên Android/iOS

https://goalifyapp.com/en/reach-your-goals/

Bước 2: sau khi tải xong, ấn mở menu góc trên bên trái của App, chọn “Connect” rồi nhập mã code của thử thách này: NS2 GN4 KGF là bạn đã tham gia thử thách rồi!
Hàng ngày bạn vào Challenge này để “Mark as completed” và xem mình chăm như thế nào so với các bạn khác nhé!

Bước 3: Comment dưới thông này “Mình xin quyết tâm mỗi ngày học 15p trong suốt 30 ngày!” để ghi ra quyết tâm của mình nhé! Theo khoa học thì những ai chỉ cần viết được ra quyết tâm của mình cụ thể thì cơ hội chiến thắng đã tăng thêm từ 20-40%!

image
image

Đông vui quá,cả nhà nhớ mỗi ngày vào checkin mỗi khi học bài xong để duy trì trên top nha. Ai mà ghi chữ Complete là đã làm đúng,ai mà còn ở trạng thái Open là chưa checkin.
image
Các bạn cũng có thể chủ động hỏi bài và lập nhóm với những ng chăm nhất trên bảng thi đua nhé,để chúng ta có không khí học tập sôi nổi nhất

Với app này chúng ta luôn biết được là ai còn active

Sách có thể ra mắt 1 năm rồi nhưng ai còn active trên này tức là họ còn chăm,còn học

Thì những bạn đó bàn với nhau để cùng tiến

và xét theo tình hình, ví dụ thấy những thời điểm đông bạn đang active thì BTC sẽ tổ chức các cuộc thi hoặc lớp học online/offline để chúng ta giao lưu với nhau, Nên checkin để cho bọn mình biết nhu cầu nhé!