Review sách Cambridge Official Guide to IELTS

“Cambridge Official Guide to IELTS” with DVD (2014) Về cuốn sách này thì có rất nhiều thứ để nói, có 3 từ quan trọng mà Thánh muốn dành luôn cho nó là: CHUẨN, HAY và KỸ CÀNG cho người mới bắt đầu. Lần đầu tiên và đến bây giờ (2014) Cambridge mới đưa ra một hướng dẫn và giải thích cho kỳ thi IELTS từ đầu đến cuối, trong đó mô tả kỹ 4 kỹ năng, bài tập kèm thủ thuật, đáp án rất chi tiết. Mình khuyên mọi trình độ nên dùng quyển này. Đây sẽ là bổ trợ rất tốt để “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, bạn có thể giỏi Tiếng Anh nhưng biết IELTS là thế nào, chấm tiêu chí gì… bạn sẽ dễ dàng đạt điểm số cao hơn.
image
2 cuốn này, 1 cuốn là sách lý thuyết, 1 cuốn là sách bài tập, còn bộ tài liệu Limited Edition của Thánh là cả 2, chính vì thế Thánh mới nói là “mỗi ngày học 1 bài trong quyển này là sẽ được 8 chấm”.

Các bạn ham mê đọc sách có thể đọc các review khác ở trong Category Review Sách. Thực sự để giỏi IELTS cũng không cần quá nhiều sách đâu, học theo Thánh thì chỉ cần đúng 1 bộ vài quyển là được.