Sách tốt nhất để luyện idioms & phrasal verbs

image

Oxford Word Skills OWS Idioms & Phrasal Verbs [Intermediate + Advanced]

[SÁCH TỐT NHẤT ĐỂ LUYỆN IDIOMS & PHRASAL VERBS CHO IELTS 7.0 TRỞ LÊN]
(Theo khuyến cáo của Hội đồng Anh)

Hôm trước Andy vừa được chuyên gia Hội đồng Anh tặng cho bộ sách này của Oxford để phục vụ cho việc ra bài Idioms of the Week của 8IELTS. Đây là series sách khá độc đáo, hôm nay mình xin gửi bài review ngắn giới thiệu đến mọi người.

Nếu như mọi người biết thì để được Vocabulary Range >=7.0 (Speaking) chúng ta đều sẽ phải bắt đầu sử dụng Idiomatic expressions (cái này rộng nghĩa hơn Idioms nha). Cuốn sách này sẽ cho bạn một lượng vốn khoảng 1000 idiom/phrasal verb hữu dụng cùng bài tập cho quen cách sử dụng. Hay ở chỗ là, theo chuyên gia BC nói: nếu người không biết tra lung tung ở trên internet sẽ thu về nhiều idiom bây giờ dân Anh không còn dùng nữa hoặc chỉ dùng ở một số khu vực nhỏ lẻ, thì cuốn này vẫn khá cập nhật và gần như cái nào cũng có thể dùng được, người bản xứ trên toàn thế giới có thể hiểu.

//////
Oxford Word Skills OWS Idioms & Phrasal Verbs [Intermediate + Advanced]
This is a part of the highly-successful Oxford Word Skills (OWS) series, it helps students improve their vocabulary and vocabulary learning skills by presenting and practising over 1000 Idioms and Phrasal Verbs in everyday contexts. Lots of opportunity for personalization and review gives them the confidence to use their new vocabulary. It is ideal for self-study.

oxford-word-skills-idioms-and-phrasal-verbs-intermediate

ss

oxford-word-skills-idioms-and-phrasal-verbs-intermediate-1

Link đặt mua sách:

http://go.andynova.com/SachLuyenIdioms