Thử thách 7 ngày học Tiếng Anh qua các vlog mới nhất của Hanas Lexis

Khá thú vị khi thấy qua Poll bình chọn của Andy, mọi người đang học Tiếng Anh qua vlog của Hana’s Lexis nhiều nhất, hơn hẳn các vlogger khác! Đợt này thấy Hana có vẻ quay lại up video clip học từ vựng thường xuyên rồi, vậy chúng ta cùng học từ vựng với mỗi vlog mới ra hàng ngày nhé! Quizizz sẽ giúp chúng ta không chỉ xem clip cho vui mà còn làm quiz và thi đua với nhau! Thế mới là học phải không nào!
image

Chúng ta hãy bắt đầu với thử thách 7 ngày nhé!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÒNG LOẠI
:1st_place_medal:Bước 1: Vào link post Fanpage dưới đây hoặc post nào mới nhất trên Fanpage Andy Nova, share post đó ở chế độ Public lên timeline và comment email của bạn “Mình quyết tâm tham gia thử thách sơ loại 7 ngày học từ vựng! Đây là email của mình …”

:2nd_place_medal: BTC sẽ add email bạn vào Google Classroom, từ đó bạn sẽ nhận các bài tập Quizizz để làm quiz mỗi khi có vlog mới.
Các bạn join nhóm chat học tập Telegram để trao đổi và cùng quyết tâm nhé!

Sau khi bạn đã nhận được thư mời hoặc được BTC báo đã add thành công vào lớp, đăng nhập bằng Gmail của mình (dùng gmail cá nhân để login nha, không dùng email trường hoặc tên miền khác)

:3rd_place_medal:Bước 3: Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 bài quiz để làm, khi nào hoàn thành xong 7 bài (điểm trên 80%), thì chúc mừng bạn, bạn đã vượt qua vòng SƠ LOẠI, bạn hãy comment vào trong Post mới nhất của Google Classroom báo “Em đã hoàn thành 7 bài, nhờ BTC add vào lớp VÒNG 2” để BTC add bạn vào vòng trong, nơi sẽ có cả kho Quiz từ các vlog của Hana nhé! Lúc đó chúng ta đã tạo được thói quen học hành và chắc chắn sẽ đạt được đỉnh cao!

Phần thưởng cho các bạn vượt qua 3 vòng liên tiếp (3x7 ngày thi đua) sẽ là 1 account học từ vựng dựa trên Trí tuệ nhân tạo (sẽ nhặt ra trong hàng ngàn từ của video và nhăc riêng bạn những từ bạn hay quên) cũng như cứ vài ngày lại nhắc lại cho bạn những từ khó nha! Cái này chỉ những người muốn “từ khá tiếng Anh lên giỏi Tiếng Anh” mới xứng đáng được phải không nào!

Chúc các bạn thành công vượt qua vòng đầu tiên nhé!

Hướng dẫn bằng clip cách chơi từ Google Classroom sang Quizizz và sau đó xem bảng xếp hạng:

BONUS: Tổng hợp tất cả các cuốn sách: Cả nhà có thể tham gia đầy đủ các chặng đua và tham gia lẻ từng cuốn sách ở đây nhé