Video player tốt nhất học Tiếng Anh,phụđề song ngữ,screenshot,bookmark lưu trữ data siêu to khổng lồ

Chia sẻ chương trình chơi video tốt nhất để học tiếng Anh, làm nghiên cứu và dán nhãn big data mà mình và các học trò đang dùng cho các file video offline trên PC, với các tính năng:

 • Hiện phụ đề song ngữ cả trên lẫn dưới SIÊU ĐẸP
 • Hiện ảnh thumbnail khi rê chuột trên seekbar/timeline như các video trên Youtube, giúp tua tìm kiếm các đoạn video rất nhanh
 • Bookmark và ghi chú nội dung các thời điểm quan trọng, highlight, các chương hồi, rất có ích với các bài lecture dài và các phim bộ siêu lớn. Label để nhập vào Big Data. File bookmark có thể ghi trong Registry, hoặc ghi ra thành 1 file PBF để kèm với file video gốc trong thư mục, mang đi đâu cũng được, sang máy khác (máy học trò) vẫn hiện bookmark như máy thầy cô.
 • Chụp ảnh, lấy screenshot của từng khoảnh khắc frame hình trong video Xuất ra file ảnh, để luôn vào THƯ MỤC GỐC chứa video (ấn 1 nút là ra 1 file để gọn gàng, cực kỳ tiện và quy củ!) kèm timestamp ngày giờ và cả frame number (để biết cảnh đó đầu hay cuối video, mình chụp lại ngày giờ nào). Đây là một tính năng mà KHÔNG một video player khác làm được tự động, số lượng lớn và tốt đến như thế.
 • Capture video tạo thành 1 video trích đoạn ngắn từ 1 clip dài, để dễ dàng xuất ra các đoạn highlight từ một bộ phim, gameshow dài mà KHÔNG phải cài bất cứ chương trình quay lại màn hình nào khác như Camtasia, Screen Recorder… bị nóng máy.
 • Capture kèm cả phụ đề, rât thuận tiện cho nghiên cứu và giảng dạy, tạo các nội dung có sẵn Hardsub up lên các LMS mà không cần lo player đó có hỗ trợ hiển thị bật tắt SoftSub hay không.
 • Edit phụ đề để làm ĐỐ VUI trên video clip, các hoạt động Fill In The Blanks mà KHÔNG cần phải cài bất cứ phần mềm edit phụ đề nào khác.

Các tính năng TỰ ĐỘNG HÓA thông minh:

 • Tự động Google Translate phụ đề sang Tiếng Việt nếu mình chỉ có phụ đề Tiếng Anh
 • Tự động lên mạng KIẾM PHỤ ĐỀ chuẩn về cho 1 file video bất kỳ, theo chính tên của file đó (chúng ta không phải tìm thủ công hay download bất cứ tool nào khác!)
 • Tự động nhận dạng các PHÂN CẢNH cutscene trong video THEO VISUAL DATA, giúp cho việc xem video tin tức, thời sự, gameshow truyền hình… được tự động cắt tách thành các bản tin độc lập, rất dễ tra cứu
 • Tự động nhận dạng các PHÂN CẢNH cutscene trong video THEO TEXT PHỤ ĐỀ, giúp việc học tiếng Anh tập đọc lại theo các đoạn hội thoại, tập đóng vai Roleplay thật sự dễ dàng

https://go.andynova.com/PotPlayer-Intro​

Download:
https://go.andynova.com/Potplayer-dl​

Hôm trước đã chia sẻ Moocnote là cái cho phép bookmark các file video ONLINE trên Youtube, OneDrive, Dropbox
https://go.andynova.com/MoocNote-Intro​

hôm nay là cho OFFLINE, sẽ là bộ công cụ hoàn thiện song kiếm hợp bích để tận hưởng nội dung giải trí đa phương tiện và làm nghiên cứu, ghi chú bài giảng.

#FreeApp​ #Potplayer​ #HocTiengAnh​

★🌟★ Các kênh chính thức - OFFICIAL
:golf: Facebook Group: Nova Labs Edtech - Giáo Viên Tiếng Anh yêu nghề chia sẻ và giao lưu
https://www.facebook.com/groups/share…​

:iphone: Page Andy Nova 4.0 - EdTech Labs - Chia sẻ các giải pháp công nghệ giáo dục
https://www.facebook.com/andyenglishtv/​

★🌟★ Các kênh cá nhân:
:parrot:FACEBOOK Link not found - Rebrandly
:iphone: FANPAGE Link not found - Rebrandly
:studio_microphone: YOUTUBE : https://youtube.com/AndyEnglishNova​

///
★🌟★ Liên hệ khác
:iphone: :v: CONTACT : edtech @ andynova.com
:globe_with_meridians: WEBSITE : https://andynova.com